|
HƯỚNG DẪN Đảm bảo an toàn thực phẩm trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố
Số ký hiệu văn bản |
611/HD - SYT |
Ngày ban hành |
24/04/2020 |
Ngày hiệu lực |
24/04/2020 |
Trích yếu nội dung |
HƯỚNG DẪN Đảm bảo an toàn thực phẩm trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố |
Hình thức văn bản |
Hướng dẫn |
Thẩm quyền ban hành |
|
Lĩnh vực |
Y tế |
Người ký duyệt |
Khương Thành Vinh |
Tài liệu đính kèm |
huogn_dan_dam_bao_attp.pdf
|
|
|